Máy nghiền côn thủy lực đa xi lanh Shifu

1. Giới thiệu sản phẩm máy nghiền côn thủy lực đa xi lanh

Máy nghiền côn thuỷ lực sử dụng nguyên lý hoạt động đặc biệt “bộ trục lăn lệch tâm chuyển động quay quanh trục”, gia tăng lực trục chính, tạo điều kiện thuận lợi để đạt được hiệu quả mong muốn. Đồng thời, sử dụng thiết kế độc quyền đĩa nghiền, thông qua nguyên lý tầng áp giữa các hạt thiết kế khoang nghiền độc đáo và liên kết chuyển động giữa các bộ phận, nâng cao năng suất nghiền, nâng cao hàm lượng thể lập phương của thành phẩm.

Máy nghiền côn thủy lực đa xi lanh Shifu
Máy nghiền côn thủy lực đa xi lanh Shifu

Máy nghiền thuỷ lực hình nón HP được lắp đặt bảo hiểm thùng dầu và hệ thống bảo hiểm thuỷ lực khoá chặt thùng dầu. Bảo hiểm thùng dầu không chỉ có tác dụng bảo hiểm mà còn tác dụng khi máy đang hoạt động có sắt lẫn vào làm máy ngừng hoạt động trong tức thì, lúc này nhờ thuỷ lực sẽ nâng một bộ phận trong máy lên đẩy vật liệu gây trở ngại ra ngoài và máy tiếp tục hoạt động bình thường, ít khi phải cho máy ngừng hoạt động vì máy nghiền bị hỏng, việc sửa chữa thuận tiện hơn.

Sử dụng hệ phương thức bọc kín bằng mỡ bôi trơn và liên kết chặt chẽ, tránh được hiện tượng tắc nghẽn hệ thống nước vào và ra nước, từ nguyên lý cơ bản trên loại bỏ được khuyết điểm dầu nước bị trộn lẫn vào lò xo máy nghiền. Sản phẩm đầu ra cho kích thước hạt tròn đều, đẹp hơn.

2. Ưu điểm nổi trội máy nghiền côn thủy lực đa xi lanh

Máy nghiền côn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội
Máy nghiền côn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội
  •  Máy nghiền côn thủy lực đa xi lanh Shifu có cấu trúc khung thép dày, chất lượng cao nhàm bảo vệ thiết bị nghiền được hoạt động trơn tru và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.
  • Áp dụng nguyên tắc nghiền nhiều lớp, giúp tỉ lệ khối lập phương trong thành phẩm được cải thiện đáng kế, giảm các hạt hình kim, phân loại hợp lý hơn.
  • Hệ thống điều khiển bôi trơn thủy lực đa điểm có thể đảm bảo mang thiết bị bảo vệ kéo và bảo vệ quá tải.
  • Khi có mảnh vỡ nhỏ đi vào khoang, tiết bị bảo vệ sắt sẽ tự động giải phóng nó, sau đó đặt lại ngay lập tức, không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của thiết bị
  • Hiệu suất nghiền vượt trội: Máy sử dụng trục cố định Dopt, cấu trúc tối ưu của trục đối ứng trên bề mặt bi nhỏ hiệu suất cao hơn 5%-15% so với máy nghiền hình nón.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline/phiên dịch viên: 0326.155.121 (Ms.Xuân)

Email: shifutechnology.vn@gmail.com

Website: https://shifu.vn/

Kết nối với Shifu Việt Nam là cách tốt nhất để tận hưởng những giá trị thực tế và bền vững xứng tầm với công trình của bạn.

3 thoughts on “Máy nghiền côn thủy lực đa xi lanh Shifu

  1. Pingback: Máy tái chế cát mịn Shifu chuyên sản xuất cát nghiền nhân tạo Shifu - Nhà Máy Shifu

  2. Pingback: Dây chuyền sản xuất cát nhân tạo công suất 70 tấn/h tiết kiệm chi phí  - Nhà Máy Shifu

  3. Pingback: 3 tiêu chí đánh giá thiết bị làm cát tiêu chuẩn trong sản xuất cát nhân tạo - Nhà Máy Shifu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *