Công ty TNHH Công Nghệ Bảo Vệ Môi Trường Henan Shifu Việt Nam là một doanh nghiệp công nghệ cao chủ yếu sản xuất thiết bị khai thác mỏ hạng nặng, tích hợp nghiên cứu khoa học, sản xuất, dịch vụ và bán hàng.  Công ty tọa lạc tại Tầng 12, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Hà Đông, Hà Nội và có nhà máy sản xuất tọa lạc tại khu sản xuất thiết bị cao cấp của tỉnh Hà Nam Trung Quốc với giao thông thuận tiện cùng môi trường công nghiệp hiện đại, công ty tập trung nghiên cứu phát triển và đổi mới thiết bị khai thác mỏ cho công suất và chất lượng thành phẩm đạt chất lượng cao.

Nhà máy sản xuất thiết bị nghiền đá, sản xuất cát của Shifu
Nhà máy sản xuất thiết bị nghiền đá, sản xuất cát của Shifu

Nhà máy sản xuất của Shifu Việt Nam chủ yếu sản xuất dây chuyền máy móc nghiền đá, dây chuyền sản xuất cát nhân tạo và các thiết bị máy móc liên quan khác. Tất cả các quy trình từ đúc không, gia công, xử lý lý hóa đến lắp ráp thành máy, tất cả đều được theo dõi và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của các chuyên gia kỹ thuật Shifu. Kỹ sư kỹ thuật và công ty Shifu đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế ISO 9001 để đảm bảo rằng khách hàng được cung cấp thiết bị chất lượng cao và đáng tin cậy nhất. Trong quá trình phát triển và cải tiến, công ty đã liên tục trao đổi và hợp tác với nhiều tổ chức nghiên cứu khoa học lớn ở Trung Quốc đồng thời kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực để cải tiến và hoàn thiện thiết kế sản xuất, bảo trì, vận hành và chuyển đổi kỹ thuật số để cho ra những thành phẩm là dây chuyền sản xuất cát nhân tạo, đá nhân tạo “HIỆN ĐẠI – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – BỀN BỈ” hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sản phẩm của công ty không chỉ có nhiều khách hàng ở trong nước mà còn có nhiều sản phẩm được xuất khẩu cho hàng chục quốc gia ở Trung Đông, Nam Á, Nam Mỹ, Châu Phi và dành được không ít sự khen ngợi, tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế. 

Shifu Việt Nam là cầu nối đem đến thị trường Việt Nam những thiết bị máy móc đạt chuẩn Châu Âu được sản xuất tại nhà máy Công Nghệ Henan Shifu. Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm với tay nghề cao cùng hệ thống dịch vụ hậu mãi toàn diện. Shifu tuân thủ nguyên tắc “làm mọi thứ vì khách hàng, đem đến giá trị thiết thực nhất cho khách hàng” khi thực hiện lắp đặt tận nơi với sự đồng hành của các chuyên gia cơ khí hàng đầu của nhà máy, tổng đài hỗ trợ và tư vấn luôn được các chuyên gia kỹ thuật và cơ khí trực 24/7, gói hỗ trợ sửa chữa và bảo hành máy móc luôn sẵn sàng đáp ứng trong vòng 24h kể từ khi có thông báo sự cố từ quý khách hàng áp dụng cho quý khách trên khắp 54 tỉnh thành tại Việt Nam. 

Shifu cung cấp thiết bị, dây chuyền nghiền đá trên khắp cả nước
Shifu cung cấp thiết bị, dây chuyền nghiền đá trên khắp cả nước

Những gì khách hàng cần là những gì chúng tôi đang cố gắng, những gì khách hàng hài lòng là những gì chúng tôi luôn theo đuổi. Shifu.vn luôn tuân thủ triết lý không ngừng đổi mới, vượt qua chính mình và thách thức các giới hạn mới, đồng thời nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chỉ có thể là tốt hơn và hơn nữa. Công ty luôn coi chất lượng sản phẩm là nguồn sống và theo đuổi triết lý kinh doanh trung thực, hiệu quả thiết thực. Chúng tôi khẳng định xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và nâng cao thương hiệu SHIFU VIỆT NAM bằng chất lượng dịch vụ của mình. 

Trân trọng cảm ơn!

☎ Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline/phiên dịch viên: 0326.155.121 (Ms.Xuân)

Email: shifutechnology.vn@gmail.com

Website: https://shifu.vn/