3 tiêu chí đánh giá thiết bị làm cát tiêu chuẩn trong sản xuất cát nhân tạo

Sản xuất cát nhân tạo là một quy trình quan trọng trong ngành xây dựng và xử lý khoáng sản. Để đảm bảo chất lượng và hiệu suất thành phẩm cát nhân tạo, việc lựa chọn thiết bị làm cát phù hợp là quyết định rất quan trọng. Để Shifu Việt Nam mách các thiết bị làm cát tiêu chuẩn xử lý 3 độ cứng khác nhau của nguyên liệu thô nhé!

1. Thiết bị xử lý vật liệu có độ cứng cao 

Thiết bị làm cát cần phải có độ cứng cao để xử lý các nguyên liệu thô, bao gồm đá, sỏi và khoáng sản. Đặc điểm này đảm bảo rằng thiết bị có thể nghiền và chuyển đổi các nguyên liệu đá thành cát với kích thước và hình dạng mong muốn. Thiết bị với độ cứng cao có khả năng chịu mài mòn và độ bền lâu dài, giúp giảm chi phí bảo trì và thay thế đồng thời đảm bảo được công suất làm việc trong suốt quá trình xử lý các vật liệu thô có độ cứng cao. 

Trong một số trường hợp nguyên liệu đầu vào có độ cứng cao và kích thước lớn, bạn nên lựa chọn máy nghiền hàm để xử lý các vật liệu này được dễ dàng và đạt hiệu suất tối đa. 

Máy nghiền hàm là lựa chọn hàng đầu khi xử lý các vật liệu thô có độ cứng cao
Máy nghiền hàm là lựa chọn hàng đầu khi xử lý các vật liệu thô có độ cứng cao

Ngoài ra, đối với các nguyên liệu đầu vào cứng nhưng có kích thước nhỏ bạn hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp máy nghiền côn để quá trình sản xuất được nhanh chóng và cho ra thành phẩm đồng đều. 

>>> Xem thêm: Máy nghiền hàm: máy nghiền đá thế hệ mới

Máy nghiền côn thủy lực xử lý hiệu quả các nguyên liệu thô có độ cứng cao
Máy nghiền côn thủy lực xử lý hiệu quả các nguyên liệu thô có độ cứng cao

2. Thiết bị có độ cứng trung bình 

Đối với vật liệu đầu vào có độ cứng trung bình thì không đòi hỏi thiết bị máy móc phải có khả năng chống mài mòn và độ cứng quá cao, nên các loại thiết bị có thể sử dụng là rất phong phú, bạn có thể sử dụng máy nghiền cát tác động, máy sàng rung máy nghiền cát. Bởi các máy này được làm từ chất liệu kim loại cao cấp và cứng rắn, mang tính ổn định cao với cơ chế hoàn toàn tự động, có thể làm việc liên tục 24h không ngừng, không biết “mệt mỏi”, luôn cho những thành phẩm đồng đều và chất lượng phù hợp với mọi yêu cầu của bạn. 

Máy nghiền cát tác động xử lý các vật liệu có độ cứng trung bình rất nhanh gọn và hiệu quả
Máy nghiền cát tác động xử lý các vật liệu có độ cứng trung bình rất nhanh gọn và hiệu quả

>>> Xem thêm: Máy làm cát VSI vượt trội nhờ chức năng “Đá va Đá”

3. Thiết bị có khả năng chuyển đổi cấu hình linh hoạt 

Dây chuyền sản xuất cốt liệu xây dựng kỹ thuật được hoàn thiện với bộ máy phát điện nghiền di động có thể xử lý nhiều loại vật liệu khác nhau, cho dù đó là vật liệu cứng hay vật liệu mềm. Sử dụng dây chuyền sản xuất bạn có thể tùy ý ra vào sản xuất tại chỗ, không cần đóng cọc cơ bản, có thể thay đổi địa điểm nhanh chóng, vận hành tự động dễ dàng hơn. 

Máy nghiền cát dễ dàng vận chuyển - thách thức mọi địa hình
Máy nghiền cát dễ dàng vận chuyển – thách thức mọi địa hình

Một dây chuyền sản xuất cát nhân tạo tiêu chuẩn cần đáp ứng tối thiểu công suất 70 tấn/ giờ và một dây chuyền được đánh giá là tốt và vượt trội thường sẽ có công suất trên 150 tấn/ giờ. Cấu hình mô hình thực tế phải được nhà sản xuất đề xuất và hướng dẫn sau khi kiểm tra và quản lý. 

Ngoài ra, máy móc sản xuất cát nhân tạo đạt chuẩn là những thiết bị có tính năng bảo vệ môi trường cao, không thải ra môi trường các chất thải và khói bụi mịn, có độ ồn thấp và ổn định không gây ô nhiễm môi trường âm thanh. 

Cuối cùng, sản phẩm tiêu chuẩn cần đi kèm với các dịch vụ hậu an toàn và thực tế với các chế độ bảo hành và bảo dưỡng nhanh chóng, hiệu quả và uy tín trên khắp cả nước.

4. Liên hệ Shifu Việt Nam để đặt mua thiết bị sản xuất cát nhân tạo

Công nghệ bảo vệ môi trường Shifu có lịch sử phát triển hơn mười năm, với kinh nghiệm sản xuất cát sỏi phong phú đã phát triển dây chuyền sản xuất tiết kiệm chi phí cho hầu hết khách hàng và mang thiết bị sản xuất cát sỏi chất lượng cao đến khách hàng trong nước. Bạn có thể tham khảo miễn phí dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến của Shifu Việt Nam. Chúng tôi có các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn thiết kế kế hoạch miễn phí và một bộ chi tiết giá thiết bị hoàn chỉnh cùng các thông tin chế độ bảo hành và bảo dưỡng uy tín. 

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline/phiên dịch viên: 0326.155.121 (Ms. Xuân)

Email: shifutechnology.vn@gmail.com

Website: https://shifu.vn/

Trên đây là 3 tiêu chí đánh giá thiết bị làm cát tiêu chuẩn trong sản xuất cát nhân tạo. Hy vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp quý khách hàng chọn được thiết bị máy móc sản xuất cát nhân tạo phù hợp cùng đơn vị cung cấp uy tín nhất.

One thought on “3 tiêu chí đánh giá thiết bị làm cát tiêu chuẩn trong sản xuất cát nhân tạo

  1. Pingback: Hướng dẫn bảo trì máy nghiền cát nhân tạo - Nhà Máy Shifu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *