Máy tái chế cát mịn Shifu chuyên sản xuất cát nghiền nhân tạo Shifu

1. Giới thiệu sản phẩm: Máy tái chế cát mịn Shifu 

Thiết bị thu hồi cát mịn khắc phục được vấn đề khó khăn là cát bị rửa và khử nước bằng máy rửa cát theo công nghệ truyền thống và việc mất cát mịn rất khó kiểm soát. Hiện tại, dây chuyền sản xuất cát nhân tạo, móng cọc đường kính lớn ứng dụng ng nghệ khoan tròn, xây dựng không đào, tường chống thấm và bùn thải mỏ lớn hiện có hầu hết áp dụng ng nghệ sản xuất quy trình ướt. Dù xử lý theo hình thức nào thì nhược điểm lớn nhất là cát mịn (hạt dưới 0,16mm) bị hao hụt nghiêm trọng, thậm chí có nơi bị mất hơn 20%, không chỉ mất sản lượng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấp phối của cát. gây ra cấp phối không hợp lý và mô đun độ mịn thô hơn, làm giảm đáng kể chất lượng sản phẩm của cát cơ cấu.Việc xả cát mịn quá nhiều cũng sẽ gây ô nhiễm môi trường.Nhà máy của Shifu Việt Nam đã phát triển thành ng Dòng sản phẩm Máy Tái Chế Cát Mịn để giải quyết các vấn đề trên như mất một phần cát siêu mịn và bùn nhân tạo ô nhiễm đề cập đến nước bùn không thể được xử lý.

Máy tái chết cát mịn công nghệ Châu Âu
Máy tái chết cát mịn công nghệ Châu Âu

>>> Xem thêm: Máy nghiền côn thủy lực đa xi lanh Shifu, chuyên sản xuất cát nghiền nhân tạo

2. Ưu điểm vượt trội của máy tái chế cát mịn

Máy tái chế cát mịn Shifu
Máy tái chế cát mịn Shifu

Rửa cát sạch hơn: Việc rửa cát sạch hơn và chức năng khử nước rửa cát thứ cấp được thêm vào cát thành phẩm của máy rửa cát. Đây là ưu điểm chính của thiết bị máy tái chế cát mịn cát mịn thế hệ thứ sáu.

Tỷ lệ thu hồi cao: Đạt được 80%-90% hiệu quả thu hồi cát mịn và lợi ích kinh tế trực tiếp cho khách hàng là hơn 15%. Không chỉ tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường mà lợi nhuận cũng rất đáng kể, vừa bảo vệ môi trường vừa mang lại lợi ích kinh tế.

Năng suất cao: Cải thiện chất lượng và sản lượng của cát thành phẩm và giải quyết triệt để các vấn đề của máy rửa cát (chẳng hạn như: thành phẩm có hàm lượng nước lớn, lượng bùn lớn, nhiều bụi và khó loại bỏ tạp chất).

Tuổi thọ cao, bền bỉ với thời gian: Việc sử dụng sàng polyurethane có đặc điểm là lắp đặt thuận tiện, tuổi thọ cao hơn

Hoạt động năng suất: Trong khi đó Shifu luôn cố gắng hết sức để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kỹ thuật toàn diện và đầy đủ phụ tùng thay thế để họ không phải lo lắng về việc vận hành dự án.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline/phiên dịch viên: 0326.155.121 (Ms.Xuân)

Email: shifutechnology.vn@gmail.com

Website: https://shifu.vn/

Kết nối với Shifu Việt Nam là cách tốt nhất để tận hưởng những giá trị thực tế và bền vững xứng tầm với công trình của bạn.

4 thoughts on “Máy tái chế cát mịn Shifu chuyên sản xuất cát nghiền nhân tạo Shifu

  1. Pingback: Dây chuyền sản xuất cát nhân tạo công suất 70 tấn/h tiết kiệm chi phí  - Nhà Máy Shifu

  2. Pingback: Máy rửa cát bánh xe Shifu chuyên sản xuất cát nghiền nhân tạo - Nhà Máy Shifu

  3. Pingback: 3 tiêu chí đánh giá thiết bị làm cát tiêu chuẩn trong sản xuất cát nhân tạo - Nhà Máy Shifu

  4. Pingback: Dây chuyền máy sản xuất cát nhân tạo sử dụng nguyên liệu đầu vào là gì? - Nhà Máy Shifu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *