Hội thảo thúc đẩy phát triển cát nghiền nhân tạo và và tái chế phế thải xây dựng

Với mục đích chia sẻ thông tin về thực trạng nghiên cứu, sản xuất, sử dụng đồng thời đề xuất giải pháp phát triển nguồn vật liệu thay thế cát tự nhiên. Ngày 13/10/2023, Viện Vật liệu xây dựng đã phối hợp với Tổ chức WWF-Việt Nam tổ chức tọa đàm “THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN CÁT NGHIỀN VÀ TÁI CHẾ PHẾ THẢI XÂY DỰNG TẠI CÁC TỈNH PHÍA NAM” dưới hình thức trực tuyến.

Tham gia buổi tọa đàm có Tổ chức WWF-Việt Nam, sở xây dựng TP. HCM, Mr. Kha – kỹ sư nhà máy Shifu Việt Nam cùng với Ms.Phương Xuân – cán bộ đại diện nhà máy Shifu Việt Nam, cùng cán bộ đại diện Phân Viện VLXD Miền Nam,… đã trao đổi những thông tin vô cùng chi tiết về thực trạng nghiên cứu sản xuất và sử dụng nguyên liệu cát nghiền nhân tạo.

Buổi tọa đàm không chỉ bồi dưỡng kiến thức về sản phẩm, quy trình sản xuất, các thông số kỹ thuật và thực trạng thực tế trên thị trường mà qua đó tạo cơ hội thảo luận và nghiên cứu giải pháp tiềm năng nhằm cải thiện hiệu suất và chất lượng sản xuất cát nghiền nhân tạo. Buổi tọa đàm đã diễn ra nghiêm túc và hiệu quả, qua đó giúp cho các cán bộ nhân viên của các bên liên quan hiểu rõ hơn về những hoạt động xúc tiến hỗ trợ sản xuất và bán hàng chuyên nghiệp.

Buổi hội thảo đã trang bị cho toàn thể cán bộ tham gia những kiến thức hữu ích, kỹ năng “thực chiến” để tìm ra giải pháp cải thiện quy trình sản xuất cát nhân tạo cũng như mô hình máy móc thiết bị sản xuất.

Có thể nói rằng buổi hội thảo là cầu nối để gắn kết và tạo nền tảng vững chắc để các cán bộ nhân viên đứng đầu của các doanh nghiệp sản xuất cát và các doanh nghiệp sản xuất máy móc thiết bị có cơ hội chia sẻ và học hỏi để đào tạo chuyên nghiệp hơn cho các nhân viên trong công ty của mình. 

Dưới đây là một số hình ảnh về hội thảo đã được ghi nhận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *