Sàng Rung Shifu chuyên sản xuất cát nghiền nhân tạo Shifu

Hiện nay, Việt Nam đang từng bước phát triển lên đất nước công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Để góp sức vào quá trình đó, Công ty Shifu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy sản xuất, Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng, quý công ty sản phẩm “ Máy sàng rung Shifu”.Chuyên phục vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm, ngành công nghiệp khai khoáng, ngành công nghiệp cơ khí …..

1. Cấu tạo máy sàng rung 

Máy sàng được là chủ yếu bằng 4 vật liệu (thép carbon Q235A, Inox 304 hoặc 316 hoặc SUS304). Máy sàng rung có nhiều loại kích thước chiều rộng từ 500 đến 3500mm,chiều dài từ 1200 đến 4500 mm được đánh giá cho năng suất và hiệu quả cao.

Tính năng thiết kế sáng tạo: với công suất lớn, khối lượng nhỏ, hiệu quả sàng lọc cao, tần số cao,dễ dàng thay đổi biên độ rung, xử lý được nhiều loại vật liệu khác nhau, lưới sàng làm từ vật liệu có độ bền cao, tăng năng suất và chống tắc lưới.

Máy được thiết kế từ 1 đến 4 lớp sàng (nhưng để đạt hiệu quả cao nhất chúng tôi khuyến khích Khách hàng lên dùng từ 1 đến 3 lớp sàng) nhằm phân loại đến 5 kích cỡ hạt với độ chính xác các kích cỡ mắt lưới từ 2 đến 200 Mesh.

Máy sàng rung là thiết bị sản xuất cát nhân tạo không thể thiếu
Máy sàng rung là thiết bị sản xuất cát nhân tạo không thể thiếu

>>> Xem thêm: Máy cấp liệu rung Shifu, sản xuất cát nghiền nhân tạo

2. Nguyên lý hoạt động của máy sàng rung

Máy sàng rung với nguyên lý hoạt động hiện đại giúp nâng cao hiệu suất sản xuất đáng kể
Máy sàng rung với nguyên lý hoạt động hiện đại giúp nâng cao hiệu suất sản xuất đáng kể

Nguyên tắc làm việc của sàng phân loại là phân chia khối vật liệu theo kích thước nhờ một bề mặt kim loại có đục lỗ hoặc lưới. Vật liệu chuyển động trên mặt sàng và được phân chia thành hai loại:

 • Phần lọt qua sàng là những hạt có kích thước nhỏ hơn kích thước lỗ sàng
 • Phần không qua sàng có cỡ lớn hơn kích thước lỗ sàng, do đó sẽ nằm lại trên bề mặt của sàng
 • Tùy theo yêu cầu vật liệu rời cần phân loại, có thể bố trí các hệ thống sàng gồm nhiều lớp.

Ví dụ, sàng 2 lớp sẽ phân chia nguyên liệu thành 3 loại kích thước khác nhau, sàng 3 lớp sẽ phân chia vật liệu thành 4 cỡ kích thước… Kích của lỗ sàng ở lớp trên lớn hơn ở lớp sàng dưới. Quá trình chuyển động sàng giúp cho có quá trình phân loại-làm sạch xảy ra tốt hơn do tạo cơ hội để cho hạt tiếp xúc với lỗ sàng.

Trong trường hợp làm việc liên tục, sàng được đặt nghiêng một góc từ 2 – 70, hạt sẽ có khuynh hướng di chuyển xuống phía dưới. Quá trình di chuyển như vậy giúp cho hạt có kích thước nhỏ sẽ chui qua lỗ sàng. Phần hạt không qua sàng sẽ được hứng ở phía đầu thấp của sàng.

Tùy theo bố trí hệ thống truyền động, chuyển động của sàng có thể khác nhau làm cho chuyển động của hạt trên sàng cũng khác nhau. Thông thường sàng được thiết kế sao cho hạt có cả chuyển động xuống và lên nhưng với khoảng đi xuống dài hơn khoảng đi lên.

3. Ưu điểm nổi trội của máy sàng rung

Máy sàng rung sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội
Máy sàng rung sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội
 • Dễ dàng sửa chữa màn hình và các bộ phận: Sử dụng thiết kế cấu trúc dạng lưới đặc biệt, các màn hình và các bộ phận có thể dễ dàng thay đổi và thắt chặt.
 •  ng suất cao và không gian làm việc thân thiện: Với cấu trúc tuyệt vời của máy và động cơ, ng suất rất cao và tiếng ồn làm việc thấp.
 • Độ chính xác sàng cao: do vật liệu có hành trình dài trên bề mặt sàng, độ chính xác sàng cao và ng suất xử lý lớn. .
 • Thích hợp với các kích thước sàng khác nhau: Thay đổi khoảng cách và độ nghiêng của sàng theo kích thước vật liệu, xác suất thấm và năng suất .
 • Kết cấu máy linh hoạt: Có thể thiết kế các hình dạng và kết cấu khác nhau tùy theo địa điểm sản xuất.
 • Khả năng bịt kín tốt và giảm thiểu sự cố tràn bụi: Cấu trúc hoàn toàn kín, tự động xả dẫn đến tỷ lệ bụi tràn gần như bằng không.
 • Chi phí bảo trì thấp và thời gian phục vụ lâu dài: Tất cả các bộ phận của thân màn hình được hàn đúng cách bằng các tấm thép tốt, và độ cứng tổng thể tốt, chắc chắn và đáng tin cậy trong thời gian rất dài.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline/phiên dịch viên: 0326.155.121 (Ms.Xuân)

Email: shifutechnology.vn@gmail.com

Website: https://shifu.vn/

Kết nối với Shifu Việt Nam là cách tốt nhất để tận hưởng những giá trị thực tế và bền vững xứng tầm với công trình của bạn.

One thought on “Sàng Rung Shifu chuyên sản xuất cát nghiền nhân tạo Shifu

 1. Pingback: 3 tiêu chí đánh giá thiết bị làm cát tiêu chuẩn trong sản xuất cát nhân tạo - Nhà Máy Shifu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *