Máy nghiền cát tác động Shifu chuyên sản xuất cát nghiền nhân tạo?

Máy nghiền cát tác động Shifu là một sản phẩm mới được công ty Shifu.vn phát triển đặc biệt cho đá cuội, đá sỏi sông, đá bazan, đá granite, đá giàu silic, trạc phế phẩm của nhà máy cấu kiện bê tông, xỉ than của nhà máy nhiệt điện,… sau nhiều năm nghiên cứu và cải tiến.

Người mẫu SFVSI-1145
Công dụng Làm cát, nghiền
Quyền lực 4P 400 (kw)
Năng suất 245-355 (tấn/giờ)

1. Giới thiệu máy nghiền cát tác động Shifu

Máy nghiền cát tác động Shifu là công nghệ tiên tiến được chúng tôi giới thiệu đến từ Đức. Thiết bị này là mô hình kết hợp giữa công nghệ nghiền chuyên nghiệp và sản xuất máy móc, thể hiện đầy đủ các công nghệ và quy trình mới. 

Máy làm cát va đập
Máy làm cát va đập

Dây chuyền có thể phục vụ đường cao tốc, bến cảng, bến tàu, trạm trộn bê tông và các cốt liệu cát sỏi chất lượng cao khác chắc chắn trở thành thiết bị cốt lõi trong ngành công nghiệp cát chế tạo bằng máy móc và lĩnh vực tạo hình đá ngày càng trở thành thiết bị chủ đạo trong lĩnh vực nghiền quặng kim loại, thạch anh sản xuất cát, chế biến xỉ thép. 

Máy nghiền cát tác động Shifu với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới
Máy nghiền cát tác động Shifu với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới

Máy nghiền cát tác động là máy đời mới được Shifu Việt Nam đặc biệt phát triển cho đá cuội, đá sỏi sông, đá bazan, đá granite, đá giàu silic, trạc phế phẩm của nhà máy cấu kiện bê tông, xỉ than của nhà máy nhiệt điện,… sau nhiều năm nghiên cứu và cải tiến. 

Thiết bị nghiền tác động Shifu được thiết kế dựa trên nguyên tắc làm việc và công nghệ mới. Công dụng điển hình của thiết bị là để thích ứng ngành công nghiệp cát nghiền nhân tạo là sản phẩm cập nhật của máy nghiền côn, máy tạo cát dạng que, máy tạo cát tác động và máy tạo cát thẳng. Sau khi thiết kế tối ưu hóa roto khoan sâu của máy này, giá trị vật liệu tăng khoảng 30% và tuổi thọ của toàn bộ máy tăng hơn 40%, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả.

Máy nghiền cát tác động Shifu đặc biệt cho đá sỏi sông, đá bazan, granite, đá giàu silic...
Máy nghiền cát tác động Shifu đặc biệt cho đá sỏi sông, đá bazan, granite, đá giàu silic…

Nguyên liệu đầu vào được nghiền thô bằng máy nghiền hàm, và vật liệu thô được tạo ra sẽ được vận chuyển đến máy nghiền mịn để thực hiện công việc nghiền mịn đầu tiên thông qua băng tải, những viên đá có kích thước hạt sẽ được đưa vào cát do máy chế tạo, còn lại một phần sẽ được đưa trở lại nghiền mịn. Một phần đá đưa vào máy làm cát được tạo thành cát, được máy rửa cát rửa sạch và tạo thành cát thành phẩm, phần còn lại được đưa vào máy làm cát để nghiền lại.

2. Nhà máy sản xuất dây chuyền sản xuất cát nghiền chi phí rẻ nhất thị trường

Công ty TNHH Công nghệ Bảo vệ Môi trường Henan Shifu cung cấp trọn bộ dây chuyền sản xuất cát nghiền nhân tạo với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất, dịch vụ hậu mãi toàn diện và hoàn hảo, nhằm cung cấp cho bạn chiếc máy nghiền cát tác động phù hợp nhất !

>>> Xem thêm: Máy cấp liệu rung Shifu chuyên sản xuất cát nghiền nhân tạo

3. Nguyên lý làm việc của máy nghiền cát tác động Shifu

Máy nghiền cát tác động Shifu là quặng được nạp từ cổng cấp liệu và dọc theo tấm sàng trượt xuống, quặng trên sàng được nghiền bằng búa cacbua trên roto quay tốc độ cao trong quá trình rơi và được nghiền ở một tốc độ cao. 

Tốc độ bay đến tấm lót khoang đầu tiên dọc theo hướng tiếp tuyến và tấm lót đập trở lại quặng và va chạm với các quặng khác bị ném ra từ phía sau cánh quạt, do đó quặng tiếp tục bị nghiền nát, vật liệu đi vào khoang nghiền đầu tiên và thanh thổi trên roto nghiền tác động, sau đó vào buồng nghiền cuối cùng để nghiền liên tục. 

Việc nghiền vật liệu trong buồng nghiền không chỉ tạo thành quá trình nghiền vật liệu mà còn hoàn thành quá trình tạo hình của vật liệu, vật liệu trong khoang cho đến khi các hạt trở thành kích thước yêu cầu. Cuối cùng thành phẩm cát sẽ được đưa ra khỏi dây chuyền sản xuất từ cửa xả.

>> Xem thêm: Nguyên liệu thô nào có thể chế biến thành cát chế tạo bằng máy

☎ Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline/phiên dịch viên: 0326.155.121 (Ms. Xuân)

Email:shifutechnology.vn@gmail.com

Website: https://shifu.vn/

Kết nối với Shifu Việt Nam là cách tốt nhất để tận hưởng những giá trị thực tế và bền vững xứng tầm với ng trình của bạn!

3 thoughts on “Máy nghiền cát tác động Shifu chuyên sản xuất cát nghiền nhân tạo?

  1. Pingback: Máy cấp liệu rung Shifu chuyên sản xuất cát nghiền nhân tạo - Nhà Máy Shifu

  2. Pingback: Máy nghiền cát nhân tạo từ sỏi sông, sỏi đồi 300 tấn/h  - Nhà Máy Shifu

  3. Pingback: Dây chuyền máy nghiền đá ngày càng thể hiện lợi thế phát triển lâu dài - Nhà Máy Shifu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *