Trạm nghiền rác thải xây dựng rất phổ biến, nhờ nhà máy Shifu liên tục cải tiến 

Trong bối cảnh ngày càng tăng cấp độ xây dựng và phát triển, việc quản lý và xử lý chất thải xây dựng đang trở thành một thách thức đối với ngành công nghiệp. Đồng thời tình trạng thiếu hụt cát đang diễn ra rất trầm trọng, giá cát tăng cao khiến các doanh nghiệp và người dân gặp khó khăn trong xây dựng dự án và nhà ở. Để đáp ứng nhu cầu này, Trạm Nghiền Rác Thải Xây Dựng Shifu đã xuất hiện và nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp. Với các điểm mạnh vượt trội và tính ứng dụng tuyệt vời mà trạm nghiền rác thải xây dựng rất phổ biến, nhờ nhà máy Shifu liên tục cải tiến. Cùng Shifu.vn khám phá ngay những điểm mạnh đó là gì nhé!

1. Rác thải xây dựng là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu điểm mạnh và những lợi ích mà Trạm nghiền đá Shifu đem lại, chúng ta cần nắm một số thông tin cơ bản về rác thải, chất thải xây dựng là gì?

Đầu tiên, “chất thải xây dựng” là cụm từ được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng để chỉ các loại rác thải phát sinh trong quá trình khảo sát, thi công xây dựng các công trình mới và cải tạo, phá dỡ các công trình cũ hoặc di dời công trình đến một địa điểm khác ở nhiều hạng mục khác nhau (nhà ở, đường giao thông, cầu cống, đê điều…)

Rác thải rắn xây dựng đang là vấn đề nhức nhối đối với người dân và chủ công trình xây dựng
Rác thải rắn xây dựng đang là vấn đề nhức nhối đối với người dân và chủ công trình xây dựng

Với việc các công trình xây dựng phục vụ phát triển kinh tế và dân sinh ngày càng tăng nhanh, khối lượng rác thải rắn ngày càng nhiều, đang bị đổ bừa bãi, ngổn ngang ngay giữa phố, đổ ven đường giao thông, lấp chặn dòng kênh mương, lấn cả lòng hồ, ao đầm… Rác thải xây dựng không được xử lý đúng cách vừa gây ô nhiễm môi trường, cản trở sự phát triển và gây thêm thiệt hại kinh tế chung cho cả xã hội. Ngay cả rác được đưa về khu xử lý cũng vẫn gây ô nhiễm trong quá trình vận chuyển, và với cách xử lý bằng chôn lấp hiện nay cần diện tích đất lớn và vẫn tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm vì hàng trăm năm rác thải xây dựng vẫn không phân hủy. 

Vậy hướng đi nào đúng đắn cho vấn đề nhức nhối này? Có giải pháp gì để giải quyết tình trạng rác quá tải rác thải rắn xây dựng không? Các câu hỏi này sẽ được giải đáp trong các phần tiếp theo.

2. Dây chuyền nghiền đá cố định- giải pháp ưu việt cho ngành xây dựng

Để giải quyết các tình trạng thiếu hụt nguyên vật liệu và ôi nhiễm môi trường do rác thải xây dựng gây ra, trạm nghiền đá cố định đã trở thành một giải pháp ưu việt cho việc xử lý chất thải xây dựng. Với sự tiện lợi của việc di chuyển linh hoạt và khả năng nghiền, tái chế chất thải xây dựng, trạm nghiền đá giúp giảm bớt gánh nặng ô nhiễm môi trường và tạo ra những nguyên liệu tái sử dụng cùng vô vàn những ưu điểm nổi bật khác.

Máy nghiền đá Shifu, hiện đại - tiện ích - tiết kiệm
Máy nghiền đá Shifu, hiện đại – tiện ích – tiết kiệm

Bảo Vệ Môi Trường: Trạm nghiền đá giúp xử lý chất thải xây dựng một cách hiệu quả, ngăn ngừa việc đổ bừa bãi và gây ô nhiễm môi trường. Việc tái sử dụng nguyên liệu từ chất thải xây dựng giúp giảm thiểu sự tiêu thụ tài nguyên tự nhiên. 

Tiết Kiệm Tài Nguyên: Thay vì loại bỏ hoặc đốt cháy chất thải xây dựng, trạm nghiền đá cho phép tái sử dụng các vật liệu đã được nghiền thành nguyên liệu mới trong quá trình xây dựng. 

Giảm Chi Phí: Việc sử dụng lại các nguyên liệu từ chất thải xây dựng giúp giảm chi phí cho việc mua sắm nguyên liệu mới. Hơn nữa, việc xử lý chất thải xây dựng tại chỗ cũng giảm chi phí vận chuyển. 

Hiệu Quả Công Việc: Trạm nghiền đá giúp tối ưu hóa quá trình xử lý chất thải xây dựng, giảm thời gian và công sức cần thiết để xử lý chúng.

>>> Xem thêm: Dây chuyền sản xuất cát nhân tạo đạt tiêu chuẩn Châu Âu

3. Shifu liên tục cải tiến thiết bị nghiền đá tân tiến nhất

Trong tình hình khủng hoảng trên, thành phố Hà Nội đã có chủ trương xã hội khóa, khuyến khích các đơn vị ngoài công lập tham gia xử lý phế thải xây dựng nhằm bảo vệ môi trường đồng thời tận dụng được nguồn phế thải xây dựng tái chế tạo ra nguyên vật liệu xây dựng sạch, thay thế cho nguyên vật liệu khai thác từ tự nhiên,  Công ty TNHH Công Nghệ Bảo Vệ Môi Trường Henan Shifu  là một trong những đơn vị nhiệt liệt hưởng ứng, đề xuất và tham gia với tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, với mong muốn đưa máy móc có công nghệ tiên tiến, hiện đại vào xử lý tái chế nhằm giúp giảm thiểu ô nhiễm rác thải, chung tay bảo vệ môi trường.

Nhà máy sản xuất thiết bị nghiền đá của Shifu
Nhà máy sản xuất thiết bị nghiền đá của Shifu

Đơn vị đã vừa tìm tòi, nghiên cứu, khảo sát thị trường và công nghệ, vừa xây dựng, hoàn thiện khâu sản xuất và kỹ thuật đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Với quyết tâm “biến phế thải thành tài nguyên” Shifu Việt Nam đã mạnh dạn đầu tư hàng loạt máy móc thiết bị hiện đại công nghệ Châu Âu có độ ồn và nồng độ bụi phát ra cực thấp, đáp ứng tiêu chuẩn của Việt Nam. Hiện công ty đang cung cấp máy nghiền (mã 750X1060)  được cung cấp bởi hãng nổi tiếng của Đức và đạt tiêu chuẩn EURO 6 trong khi đó máy móc tại Việt Nam chỉ đang dừng ở tiêu chuẩn EURO 4. Chính vì vậy, máy nghiền hàm Shifu sở hữu tính năng rất ưu việt khi độ ồn phát ra cực thấp, có thể đưa vào tận chân công trình trong nội đô để phá dỡ và xay nghiền tại chỗ để sử dụng tái chế làm vật liệu lát nền. Mặt khác, bên trong máy có thiết bị dập bụi và hệ thống phun cấp nước liên tục nên nồng độ bụi rất thấp. Máy còn tự lọc và hút đinh, sắt dính liền khối bê tông nếu có. Đây là đặc tính nổi trội mà rất ít nhà sản xuất ở Trung Quốc có thể làm được.

Mọi thắc mắc và kết nối thông tin liên quan đến sản phẩm máy nghiền đá Shifu quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 0326.155.121 (miễn phí cước gọi đến) để được tư vấn và giải đáp chi tiết về sản phẩm và chính sách bảo hành, bảo trì thiết bị.

Trên đây là những chia sẻ trạm nghiền chất thải xây dựng rất phổ biến, nhờ nhà máy Shifu liên tục cải tiến, rất mong bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng và đừng quên theo dõi website Shifu.vn để đón đọc những bài viết bổ ích tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *